Giấy cuộn đẹp mang lại thành phẩm in ấn, bản vẽ chất lượng

Kích thước tờ A4 theo đơn vị mm
Kích thước khổ giấy A4 là bao nhiêu khi tính theo đơn vị mm? Đây có lẽ là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều. Tuy nhiên nếu với những người làm trong in ấn thì giấy A4 kích thước bao nhiêu mm rất dễ để trả lời. Song nếu bạn chưa biết thì cũng không sao hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn.

Chính xác bạn có thể ghi nhớ đã có quy định chuẩn về khổ A4 kích thước bao nhiêu mm. Theo đó đáp án chính xác là chiều cao (height) của khổ A4 sẽ đạt 297mm. Còn riêng về chiều rộng (Width) của khổ A4 theo đơn vị mm là 210.

Giấy a4

[​IMG]

Độ đục
Độ đục là thước đo bao nhiêu ánh sáng bị ngăn cản khi đi xuyên qua một tờ giấy. Độ mờ đục cao thường liên quan đến hàm lượng chất làm đầy cao và dẫn đến chỉ số tro cao trong môi trường thử nghiệm. Độ đục của Double A hình thành từ các tính năng độc đáo của bột giấy tạo ra nó, làm cho nó có độ mờ đục cao với hàm lượng tro thấp.

Độ tro
Độ tro là một yếu tố quan trọng khác để làm nên giấy tốt - một đặc tính có liên quan đến việc sử dụng chất làm đầy, hàm lượng tro cao đồng nghĩa với hàm lượng chất làm đầy cao.

Giấy a4 double a

[​IMG]

Giấy cuộn đẹp mang lại thành phẩm in ấn, bản vẽ chất lượng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm giấy cuộn đẹp. Mức độ sử dụng phổ biến sản phẩm này là rất lớn. Do đó mà các nhà sản xuất luôn cải tiến khoa học công nghệ để đổi mới, nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Tôi luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm giấy dạng cuộn công nghiệp của một số hãng nổi tiếng như bãi bằng hay các thương hiệu giấy văn phòng đến từ hàn quốc. Đặc biệt là đối với dòng cuộn giấy khổ lớn sử dụng với các bản vẽ kích thước cực đại.

Giấy cuộn

[​IMG]

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 567 402 & 0934 567 402

Email: kinhdoanh4@sangha.vn

Website: https://sangha.vn