Giấy a4 Giá rẻ nhất

Vai trò của những mẫu giấy kích thước A4 là rất lớn. Những ứng dụng của giấy a4 như in giấy tiêu đề là căn cứ để cá nhân nhân viên thực hiện ghi chép thông tin văn phòng. Đồng thời cùng với đó các nhà quản lý cũng dựa vào giấy tờ ấy để quản lý doanh nghiệp mình.
Sổ tay
Một trong những ứng dụng của kích thước giấy A4 đó là in sổ tay. Thông thường là những cuốn sổ tay dùng để lưu giữ tập hợp các thông tin lớn. Loại sổ kích thước A4 cũng nhiều và phổ biến như các loại sổ nhỏ tiện dụng.
 
Vẽ tranh
Nhắc đến những bức tranh vẽ có lẽ nhiều người ít nghĩ đến loại giấy khổ a4 kích thước chuẩn. Thay vào đó loại giấy kích thước A3 cm (mm, px,…) sẽ thường xuất hiện hơn. Tuy nhiên thực tế thì các họa sĩ cũng thường xuyên sử dụng cỡ giấy A4 để vẽ tranh.
 
 
 
• Sử dụng hai mặt: độ đục cao và cấu tạo tuyệt vời từ xơ sợi chất lượng cao của Double A cho phép sử dụng cả hai mặt giấy.
 
• Thời gian lưu trữ tài liệu dài hơn: giấy không Axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trờ thành loại giấy hoàn hảo đối với việc lưu trữ tài liệu.
 
Các đặc tính của giấy Double A
 
 
Văn phòng công ty chúng tôi do đặc thù tính chất công việc, yêu cầu cần có những bản in ấn chất lượng, in nhanh chóng, nhiều kích cỡ nên việc sử dụng giấy in dạng cuộn rất phù hợp và đáp ứng được yêu cầu khối lượng công việc cực lớn mỗi ngày.
 
Với nhiều kích cỡ khổ giấy từ A0, A2, A3, A4; có tới hàng nghìn cuộn giấy được chúng tôi nhập về văn phòng mỗi tháng. Chính vì thế mà nhu cầu in ấn không giới hạn của công ty được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.
 
Giấy cuộn a0 khổ lớn cho in ấn chuyên nghiệp
Với những dòng giấy văn phòng kích cỡ khổ A0, hiện tượng nhăn và rách giấy khi in diễn ra thường xuyên và đó là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng với giấy cuộn a0 khổ lớn, những hạn chế này hoàn toàn được khắc phục một cách tối đa.
 
Công ty tôi vẫn sử dụng giấy in dạng cuộn khổ a0 có định lượng 80gsm / 100gsm. Với việc in ấn các bản vẽ, yếu tố bề mặt giấy hết sức quan trọng để cho ra thành phẩm chất lượng. Và dòng giấy này với bề mặt cực mịn và đẹp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu.
 
 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
 
Địa chỉ: Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0934 567 402 & 0934 567 402
 
Email: kinhdoanh4@sangha.vn